Header Ads

Chim sẻ nướng mật ong ngon ngọt hấp dẫn, đậm vị quê hương

Nhân dịp ghé thăm miền quê Bình Định, nhóm Đất Việt TV đã được tự tay chế biến và thưởng thức món chim sẻ nướng mật ong hấp dẫn.


Nguyên liệu để chế biến món chim sẻ nướng mật ong

- Chim sẻ làm sạch ruột.
- Tỏi, tiêu, hành, bột nêm và một nguyên liệu không thể thiếu đó là mật ong. Bạn có thể thêm chút dầu cho thịt chim đỡ khô.
- Lá chanh hoặc vỏ chanh để nhét vào bụng chim.

Có lẽ bạn chưa biết - Thịt chim sẻ được dùng để chữa suy nhược cơ thể, khó thở, tiểu tiện nhiều lần về đêm, chữa bệnh đau lưng, tiết chim sẻ có công dụng bổ âm, dưỡng huyết, nhức đầu do thiếu máu, hoa mắt chóng mặt...

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Đừng quên nhấn nút đăng ký kênh để cùng Đất Việt TV cùng khám phá những điều thú vị của Việt Nam nha.

Chế biến món chim sẻ nướng mật ong

Sau clip này kinh nghiệm rút ra là các bạn chỉ nên quét mật ong cho lần nướng cuối cùng cho thơm, vì nếu nướng lâu mật ong sẽ mau bị cháy và đắng nha.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.