Header Ads

Chim sẻ nướng sả ớt giòn rụm nhai rôm rốp

Chim sẻ nướng sả ớt - món ăn dân dã nhà quê. Sau một buổi chiều "săn bắn" với 12 chú chim sẻ. Đất Việt TV Team đã nảy ra ý tưởng chế biến món này để mọi người cùng xem.

Nguyên liệu để ướp chim là hỗn hợp sả, ớt, tỏi, gừng băm nhỏ kết hợp với nước mắm và sa tế thêm chút dầu ăn để chim khỏi khô khi nướng. Với thời gian khoảng 15-20 phút nướng là bạn đã có món chim sẻ ngon tuyệt và giòn rụm.

Nếu về miền quê, hãy một lần trải nghiệm bắt chim sẻ và chế biến tại nhà sẽ rất thú vị. Bên cạnh món ăn như video hướng dẫn, các bạn có thể chế biến món chim sẻ thành nhiều món ăn khác nhau ví dụ như: chim sẻ xào sả ớt, chim sẻ nướng mọi chấm muối ớt, đặc biệt là chim sẻ nướng mật ong, mùi thơm và độ ngọt của mật sẽ hòa quyện vào miếng thịt chim săn chắc ngon ngọt. Thật tuyệt vời biết bao. Nếu có dịp Đất Việt TV sẽ hướng dẫn các bạn chế biến.

Clip thực hiện bởi: Đất Việt TV Team. Cảm ơn đã theo dõi. Đừng quên đăng ký theo dõi kênh để cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời của quên hương Việt Nam nhé.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.