Header Ads

Ngao 2 cồi nướng mỡ hành thơm ngon

Ngao 2 cồi nướng mỡ hành bạn đã thử chưa? Ngao 2 cồi thịt to và đầy mua về nướng hoặc hấp sả rất ngon mà cũng dễ chế biến.


Nguyên liệu làm ngao nướng mỡ hành

- 1kg ngao 2 cồi 18 - 25 con.
- Hành lá.
- Dầu ăn.


Cách làm món ngao 2 cồi nướng mỡ hành

- Ngao 2 cồi mua về rửa sạch ngâm với vài lát ớt để ngao nhả chất dơ ra.
- Hành lá cắt khúc cho vào chảo dầu sôi để làm mỡ hành.
- Bỏ ngao lên bếp nướng chờ ngao 2 miệng các bạn đổ bớt nước trong ngao đi, sau đó rưới mỡ hành lên ngao.
- Khi thấy ngao khô một chút là đã chính rồi đó.
- Bạn có thể thêm chút đậu phộng rang bùi bùi, béo béo để tăng hương vị nha.

Mách nhỏ: bạn không nên nướng ngao quá lâu sẽ bị dai và mất ngọt nha. Ngoài món ngao nướng mỡ hành. Bạn cũng có thể làm nước mắm ớt tỏi để nướng kiểu thái cũng rất thơm ngon dậy mùi.

Xem video nướng ngao



Mách bạn địa chỉ mua ngao sống tại TPHCM: bạn có thể đến Hải Sản Sạch 24hSeamart ở Gò Vấp để mua hoặc đặt hàng online nhận ngao sống tận nhà. Hiện nay có nhiều chương trình khuyến mãi giá rất hấp dẫn.


Món ngao 2 cồi nướng mỡ hành đãi cả nhà cuối tuần đảm bảo bạn sẽ nhận được mưa lời khen luôn nha. Ngao to đầy nắp, thịt ngọt cùng với mùi mỡ hành sẽ làm bạn nhớ mãi. Chúc các bạn thành công.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.